Đánh giá xe Sapa Luxury Van – xe limousine giá rẻ nhất

Giá vé: 300.000đ/vé ; Ghế VIP: 350.000đ/vé

Sapa Luxury Van là dòng xe chuyên phục vụ khách du lịch nước ngoài cũng như khách nội địa đi Sapa với tiêu chí đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường. Sapa Luxury Van là loại xe limousine giá rẻ nhất. 

Ưu điểm Nhược điểm
  • Xe nhỏ gọn, cơ động, chạy nhanh
  • Giá vẻ nhất hạng limousine
  • Chỗ ngồi rộng rãi, ngả được
  • Đón khách tại tất cả khách sạn tại phố Cổ Hà nội
  • Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường
  • Giá vé cao
  • Không chạy đêm

 

 

Giá vé: 330.000đ/vé

* Lưu ý:

  • Xe Sapa Luxury Van có hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ Hà Nội.

Điện thoại đặt vé xe Sapa Luxury Van:024 3991 6054 / 086.7786.074 (08:00 – 22:00).

Văn phòng hãng xe Sapa Luxury Van

  • Tại Hà Nội: 16 Hàng Chĩnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tại Sapa: đón tận nơi

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH ĐI SAPA

ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM KHÁCH MUA VÉ ĐƯỢC HƯỞNG

 

XEM NGAY KẺO LỠ

Xe Sapa Luxury Van là dòng xe Limousine Vcar có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Xe Sapa Luxury Van bao gồm 9 chỗ trong đó 2 ghế đầu sát lái xe, 4 ghế giữa và 3 ghế cuối

4 ghế giữa là thoải mái nhất, được khách lựa chọn nhiều nhất, tuy nhiên việc sắp xếp ghế sẽ do nhà xe chủ động khi khách ra xe. 2 ghế trên cùng gần lái xe ngồi hơi chật nên nhà xe sẽ không cho khách ngồi trừ khi vào dịp cao điểm hết chỗ hoặc khách đồng ý. 3 ghế cuối xe cũng rất rộng rãi, ngả thoải mái nhưng ngồi hơi bị xóc. 

Xe Sapa Luxury Van có hỗ trợ đón trả khách tận nhà miễn phí trong khu vực Phố cổ Hà Nội, dọc đường Nghi Tàm – Âu Cơ, cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù và trong thị trấn Sapa.

Xe giường nằm Sapa giá rẻ nhất

Bật mí với các bạn các xe giường nằm giá rẻ nhất đi Sapa, giúp tiết kiệm tốt nhất chi phí du lịch của bạn

Bấm để xem ngay

Xe Sapa Luxury Van đón khách tại phố Cổ Hà nội rất tiện lợi

Việc đón khách tận nơi khá tiện lợi đặc biệt cho các khách du lịch đặt phòng khách sạn tại khu vực phố Cổ Hà nội. Khách chỉ việc ngồi chơi ở sảnh khách sạn hoặc thảnh thơi ăn sáng, uống cà phê đợi xe đến đón. Có sự bất tiện khi xe đón tận nơi là do xe phải đi vòng quanh đón khách nên khách phải chờ tại khách sạn khá lâu, hoặc khách được đón trước phải ngồi trên xe đi vòng vòng. Những bất tiện này không ảnh hưởng quá lớn để gây khó chịu cho khách.

Cũng như nhiều hãng xe chạy từ phố Cổ Hà nội, xe Sapa Luxury Van đi thẳng Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai. Đây là một lợi thế không nhỏ của xe Sapa Luxury Van, giúp khách không phải chuyển xe, chuyển đồ đạc gây khó chịu cho khách.

Vậy trung chuyển Lào Cai là gì? tại sao khách không thích bị trung chuyển Lào Cai? Hiện nay phần lớn xe khách đi từ Hà nội và một số tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Thái Nguyên… chỉ được phép bán vé xe đi đến Lào Cai, không được cho xe lên Sapa. Tuy nhiên các xe này vẫn nhận khách đi Sapa. Khi xe khách đến Lào Cai, nhà xe sẽ bố trí xe trung chuyển, thường là xe 16 chỗ để đưa khách lên Sapa, với quãng đường hơn 30km.

Nhiều xe khách chỉ được phép đi đến Lào Cai, không được phép lên Sapa

Việc trung chuyển tại Lào Cai gây phiền toái rất nhiều cho khách đi xe. Ban ngày còn đỡ chứ các chuyến đêm thì khổ cực lắm, đang ngủ ngon bị dựng dậy chuyển xe. Bạn sẽ phải chuyển xe khi đến Lào Cai, chuyển từ xe giường nằm sang xe 16 chỗ để lên Sapa. Đã có nhiều phụ nữ, đặc biệt là trẻ em nôn thốc, nôn tháo trên những xe trung chuyển này.

Một ưu điểm nổi bật nữa của xe Sapa Luxury Van là không đón khách dọc đường. Việc đón khách dọc đường sẽ tiện lợi cho khách rất nhiều nhưng gây khó chịu cho khách trên xe. Với phương trâm phục vụ khách du lịch, cũng như các xe khởi hành từ phố Cổ, Sapa Luxury Van từ chối đón khách dọc đường trừ đã đặt trước tại các điểm theo quy định như cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù và sân bay Nội Bài

Việc đón khách giữa đường gây khó chịu, phiền toái cho người ngồi trên xe

Lái xe của Sapa Luxury Van có sự thân thiện, nhiệt tình và lái rất cẩn thận, an toàn

Từ ngày đường cao tốc Nội Bài Lào Cai được đưa vào vận hành, vận chuyển hành khách từ Hà nội đi Sapa dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, do phải sớm hoàn thiện nên đường cao tốc Nội Bài Lào Cai chỉ có đoạn Nội Bài Yên Bái là đẹp với 4 làn đường con lươn ở giữa ngăn cách, đoạn từ Yên Bái đi Lào Cai đường hẹp hơn và không có ngăn cách ở giữa gây nguy hiểm cho giáo thông, đặc biệt là các xe phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn như các xe khách, xe tải gây tai nạn.

Phóng nhanh, vượt ẩu một trong những nguyên nhân gây tai nạn của xe khách trên cao tốc Nội Bài Lào Cai

Xe khách phải phóng nhanh, vượt ẩu là do áp lực bắt đủ khách để không bị lỗ, từ đó tai nạn xảy ra nhiều hơn. Các xe chạy ở phố Cổ nói chung và Sapa Luxury Van nói riêng đều nhận khách đặt trước nên không phải bắt khách dọc đường, không chịu quá nhiều áp lực nên chạy từ tốn hơn, an toàn hơn. 

Một trong những ưu điểm của xe limousine nói chung và xe Sapa Luxury Van nói riêng số với xe giường nằm là khách đỡ bị say xe.

Do đặc tính, thể trạng của người Việt hay bị say xe. Khách bị say xe sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng, các xe giường nằm đi Sapa khá lớn, giảm xóc tốt nên có cảm giác bềnh bồng làm khách dễ say hơn. Xe limousine đa phần nhỏ gọn, chạy nhanh nên giúp khách đỡ say xe. Nếu khách nào hay say xe, nên đặt xe limousine như xe Sapa Luxury Van.

Kết luận: xe Sapa Luxury Van là loại xe limousine đi Sapa, rất thích hợp cho khách du lịch với ưu điểm nhỏ gọn, chạy nhanh, đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường. Giá vé xe Sapa Luxury Van rẻ nhất so với các công ty limousine khác nhưng vẫn còn cao so với các xe giường nằm. Bỏ qua vấn đề giá cả, Sapa Luxury Van chính là lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch để đi Sapa.

Bạn có tham khảo thêm một số xe giường nằm: Xe Valentine xe giường nằm Cabin đôi dành cho các đôi uyên ương, xe giường nằm đôi Family chuyên cho gia đình và cặp đôi. Ngoài ra có các xe giường nằm giá rẻ:  Queen CafeSapa Express. Inter Bus Lines, Green Bus. Nếu bạn cần tìm xe chất lượng hơn, đi nhanh hơn có thể tham khảo thêm các xe limousine đi Sapa như xe EcoSapaInter Fuso là những xe chất lượng cao hoặc xe New Enjoy, xe Sapa Luxury Van cũng là xe limousine giá rẻ hoặc xe limousine Sapa Express, xe lớn nhất.

Top các xe giường nằm tốt nhất

Những xe giường nằm đi Sapa đẹp nhất, tiện nghi nhất, dịch vụ tốt nhất xứng đáng đồng tiền của bạn

Tham khảo ngay tại đây

 

 

One thought on “Đánh giá xe Sapa Luxury Van – xe limousine giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *