Hãng Xe Azura Sapa Limousine

AZURA SAPA được thành lập năm 2017 và là một thành viên của Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Khánh Huy chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và du lịch cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước!

Trong nhiều năm qua Công ty đã ấp ủ và không ngừng tập trung xây dựng, phát triển các dòng sản phẩm dịch vụ chất lượng cao Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trong, tiện nghi và độc đáo xứng tầm đẳng cấp.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu khách hàng dùng phương tiện để đi du lịch Sapa ngày càng lớn, chính vì những yếu tố đấy cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, vận tải của mình, với tiêu chí tiện ích nhất cho khách hàng, Azura Sapa đã lựa chọn dòng xe Dcar x Limousine mới nhất với thiết kế 09 chỗ ngồi sang trọng để vận chuyển khách từ Hà Nội lên Sapa và ngược lại.

Chúng tôi cam kết và tin tưởng sự tiện nghi của Azura Sapa Limousine và sự tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi đến với thị trấn Sapa xinh đẹp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp hàng đầu đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng với chất lượng phục vụ cho du khách có trải nghiệm độc đáo khi đến với thị trấn Sapa xinh đẹp!

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những giải pháp tốt nhất cho đối tác và Khách Hàng trong nhu cầu di chuyển hạng sang thông qua dịch vụ chất lượng cao an toàn tuyệt đối và sự tiện nghi.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG XE CỦA AZURA SAPA LIMOUSINE

  • An toàn là ưu tiên số 1 trong mọi hoạt động
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển đường bộ của FTO
  • Có đầy đủ các loại bảo hiểm
  • Có giấy phép kinh doanh vận chuyển du lịch
  • Có dây an toàn 3 điểm cho mọi ghế
  • Các thiết bị về an toàn và tiện nghi đều trong tình trạng hoạt động tốt.
  • Có quy định xử lý các tình huống khẩn cấp

Danh sách các hãng xe đi Sapa

Danh sách các hãng xe giường nằm đi Sapa

Xe Green Bus, Xe Sapa Express, Xe Inter Bus Lines, Xe Queen Cafe, Xe Sao Việt, Xe Hưng Thành, Xe VietBus, Xe Duy Long, Xe Phúc Xuyên, Xe Ngân Hà, Xe Hoàng Anh – Lai Châu, Xe Minh Cương, Xe Việt Anh, Xe Good morning Sapa, Xe Liên Dương, Xe Thanh Nhung, Xe Sapa Shuttle Bus, Xe Phúc An, Xe Sapa Dragon Express, Xe Nam Cường VIP Tour, Xe Hà Sơn Hải Vân, Xe Thế Anh, Xe Fansipan Express Bus, Xe Sao Vàng (Thái Bình), Xe Cường Lan (SaPa), Xe Việt Anh (Lai Châu)

 

Danh sách các hãng xe limousine đi Sapa

Xe Eco Sapa, Xe Luxury Van, Xe NEW ENJOY, Xe Pumpkin Limousine, Xe Golden Horse, Xe Khai Phát Limousine, Xe GreenLion, Xe Limousine Trường Thanh, Xe Daily Limousine, Xe Azura Sapa Limousine, Xe Dream Transport Limousine, Xe Sapa Limousine, Xe Hữu Bình Limousine, Xe Thành Nam Limousine, Xe Sapa 360, Xe Sapa Hello

[/su_note]

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH ĐI SAPA

ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM KHÁCH MUA VÉ ĐƯỢC HƯỞNG

 

XEM NGAY KẺO LỠ

Xe giường nằm Sapa giá rẻ nhất

Bật mí với các bạn các xe giường nằm giá rẻ nhất đi Sapa, giúp tiết kiệm tốt nhất chi phí du lịch của bạn

Bấm để xem ngay

Top các xe giường nằm tốt nhất

Những xe giường nằm đi Sapa đẹp nhất, tiện nghi nhất, dịch vụ tốt nhất xứng đáng đồng tiền của bạn

Tham khảo ngay tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *