Thuê Xe 4 – 7 chỗ Sapa – Cát Cát – Sapa

Thuê xe 4 chỗ Lào Cai Sapa - Lào Cai

Thuê Xe 4 – 7 chỗ từ SA PA đi Cát Cát và khứ hồi SA PA:

Với nhóm khách từ 3 đến 7 khách, bạn có thể thuê xe 4 - 7 chỗ từ Sapa đi bản Cát Cát. Xe đón khách tại trung tâm Sapa đi bản Cát Cát với quãng đường khoảng 2km với thời gian trên dưới 10 phút. 

 Loại xe: 4 - 7 chỗ
 Tuyến: Sapa - Cát Cát - Sapa
 Điểm đón: trung tâm thị xã Sapa (các khu vực xa trung tâm như bản thu thêm phụ thu)
 Điểm trả: bản Cát Cát
 Thời gian chạy:10 phút
 Giá thuê: 350.000đ

033-714-2444

Thiên đường mây Sapa – niềm tự hào của vùng núi rừng Tây Bắc đã không còn xa lạ gì với du khách trong và ngoài nước. Giữa khung cảnh thiên nhiên núi rừng hoang sơ hùng vĩ đó, có một bản làng mộc mạc nhỏ xinh khiến bất kỳ ai đến với Sapa cũng nhất định phải ghé đến. Đó chính là bản Cát Cát đầy cuốn hút với những nếp nhà gỗ đơn sơ, những con suối nhỏ chảy róc rách, những tấm thổ cẩm rực rỡ sắc màu và những những người dân tộc nhỏ bé giản đơn.

Bản Cát Cát thuộc xã San Sả Hồ, huyện Sapa, từ trung tâm thị trấn Sapa đến cổng của bản chỉ khoảng hơn 2km. Bạn có thể lựa chọn hình thức đi bộ, có thể kết hợp ngắm cảnh núi rừng và chiêm ngưỡng toàn bộ bản làng từ trên cao. 

Du khách có thể bắt taxi hoặc thuê xe máy đi đến bản Cát Cát. Còn cách nữa là nếu nhóm bạn có từ 3 đến 7 người nên thuê xe 4 – 7 chỗ Sapa – Cát Cát – Sapa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *