Thuê Xe 4 – 7 chỗ Sapa – Tả Van – Sapa

Thuê xe 4 chỗ Lào Cai Sapa - Lào Cai

Thuê Xe 4 – 7 chỗ từ SA PA đi Tả Van và khứ hồi SA PA:

Với nhóm khách từ 3 đến 7 khách, bạn có thể thuê xe 4 - 7 chỗ từ Sapa đi Tả Van. Xe đón khách tại trung tâm Sapa đi Tả Van với quãng đường khoảng 7km với thời gian trên dưới 30 phút. 

 Loại xe: 4 - 7 chỗ
 Tuyến: Sapa - Tả Van - Sapa
 Điểm đón: trung tâm thị xã Sapa (các khu vực xa trung tâm như bản thu thêm phụ thu)
 Điểm trả: Tả Van
 Thời gian chạy: 30 phút
 Giá thuê: 400.000đ

033-714-2444

Từ lâu, những bản làng Tây Bắc đã mang trong mình một nét quyến rũ lạ kỳ có thể chinh phục bất kỳ trái tim du khách nào ghé qua. Và bản Lao Chải – Tả Van là một trong số đó. Nhiều lữ khách tự hỏi rốt cuộc bản Lao Chải Tả Van có gì mà lại thu hút và làm say đắm lòng người đến vậy?

Cách trung tâm thị trấn Sapa tầm 7km (có nơi nói là 11km tùy cung đường), bản Lao Chải – Tả Van là hai bản lớn của huyện Sa Pa, Lào Cai. Đây là nơi cư trú của đông đảo đồng bào dân tộc như: Mông, Dao Đỏ, Giáy…

Không như thị trấn Sapa có phần náo nhiệt, sầm uất, bản Lao Chải và bản Tả Van mang trong mình vẻ đẹp bình yên, nguyên sơ của miền núi cao.

Nếu bạn có một mình hoặc 2 người thì chỉ cần thuê xe máy đi Tả Van chơi cực kỳ tiện lợi và chủ động. Tuy nhiên nếu bạn có từ 3 người đến 7 người thì bạn nên thuê xe 4 – 7 chỗ Sapa – Thác Bạc – Sapa, đặc biệt những hôm trời mưa hoặc sương mù thì đi ô tô sẽ an toàn hơn và việc thuê xe sẽ chủ động hơn đi taxi do lái xe đưa khách đến Tả Van và đợi khách về. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *