Thuê Xe 4 – 7 chỗ Sapa – Thác Bạc – Sapa

Thuê xe 4 chỗ Lào Cai Sapa - Lào Cai

Thuê Xe 4 – 7 chỗ SA PA -THÁC BẠC – SA PA

Với nhóm khách từ 3 đến 7 khách, bạn có thể thuê xe 4 - 7 chỗ từ Sapa đi Thác Bạc. Xe đón khách tại trung tâm Sapa đi Thác Bạc với quãng đường khoảng 15km với thời gian trên dưới 30 phút. 

 Loại xe: 4 - 7 chỗ
 Tuyến: Sapa - Thác Bạc - Sapa
 Điểm đón: trung tâm thị xã Sapa (các khu vực xa trung tâm như bản thu thêm phụ thu)
 Điểm trả: Thác Bạc
 Thời gian chạy: 30 phút
 Giá thuê: 450.000đ

033-714-2444

Mất khoảng 30 phút bằng xe máy hoặc xe ô tô, du khách có thể đến thăm một trong số ít những thác nước đẹp nhất ở Sa Pa nói riêng và các thác nước đẹp nhất Việt Nam nói chung. Theo thống kê, hầu như tất cả các du khách khi tham gia tour du lịch Sa Pa, Lào Cai đều không bỏ lỡ điểm du lịch thác Bạc.

Cách thị trấn Sa Pa khoảng 15km về phía tỉnh Lai Châu và tỉnh Điện Biên, Thác Bạc nằm ở xã Sán Xả Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đường vào thác khá thuận tiện vì nằm ngay cạnh quốc lộ 4D, đường đi Lai Châu.

Nếu bạn có một mình hoặc 2 người thì chỉ cần thuê xe máy đi Thác Bạc chơi cực kỳ tiện lợi và chủ động. Tuy nhiên nếu bạn có từ 3 người đến 7 người thì bạn nên thuê xe 4 - 7 chỗ Sapa - Thác Bạc - Sapa, đặc biệt những hôm trời mưa hoặc sương mù thì đi ô tô sẽ an toàn hơn và việc thuê xe sẽ chủ động hơn đi taxi do lái xe đưa khách đến Thác Bạc và đợi khách về. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *