Vé xe từ Lạng Sơn đi Bình Định

LẠNG SƠN   BÌNH ĐỊNH  

650.000đ/vé

TÌM VÉ XE

Thông tin tuyến đường Lạng Sơn đi Bình Định

Chiều dài tuyến đường
1369 km
Thời gian di chuyển
21.1 giờ
Giá vé trung bình
675.000 VNĐ
Số lượng chuyến xe
2 chuyến
Số lượng nhà xe
1 nhà xe

Tuyến đường Lạng Sơn – Bình Định

Tuyến đường Lạng Sơn – Bình Định dài khoảng 1369 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 22h10 đến 22h10 bởi 1 nhà xe: Điền Linh Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 21.1 giờ.
Điền Linh
Điền Linh
3.3 (11)
Giường nằm 44 chỗ
22:10
• Lạng Sơn
23h5m
21:15
• Bình Định
700,000 đ
Điền Linh
Điền Linh
3.3 (11)
Giường nằm 44 chỗ
22:10
• Lạng Sơn
19h5m
17:15
• Bình Định
650,000 đ

Xe từ Lạng Sơn đến Bình Định nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Tư vấn các hãng xe đi Lạng Sơn từ Bình Định

Xe đi Bình Định từ Lạng Sơn tốt nhất được phân loại chất lượng dựa trên đánh giá từ 0 đến 5 (0: tệ nhất, 5: tốt nhất) của khách hàng với các tiêu chí như: Chất lượng xe, Đúng giờ, Chất lượng phục vụ trên VeXeRe.com. Đánh giá này được viết trực tiếp bởi các khách hàng đã trải nghiệm các hãng xe tuyến đường đi Bình Định. Chất lượng các xe đi Bình Định được đánh giá Tốt, với điểm trung bình là 3.3/5. Trong đó hãng xe tốt nhất tuyến Lạng Sơn đi Bình Định được đánh giá 3.3/5 bởi đánh giá là nhà xe Điền Linh. Vé xe đi Bình Định từ Lạng Sơn rẻ nhất được phân loại dựa trên giá niêm yết của các nhà xe, VeXeRe.com cam kết giá vé không cao hơn giá vé nhà xe. Tùy thuộc vào từng vị trí ghế và chương trình khuyến mãi, giá vé xe đi Bình Định của các hãng xe trên tuyến này sẽ có sự dao động. Hiện tại, theo cập nhật mới nhất của VeXeRe.com, giá vé xe đi Bình Định từ Lạng Sơn có mức giá dao động từ 650000 đồng – 700000 đồng. Trong đó, nhà xe Điền Linh có giá vé rẻ nhất, chỉ 650000 đồng. Tuyến đường Lạng Sơn – Bình Định được vận hành với các dòng xe như: xe giường nằm. Bên dưới là thông tin chi tiết về các dòng xe này

Xe giường nằm từ Lạng Sơn đến Bình Định

Xe giường nằm đi Bình Định mỗi ngày có 2 chuyến trên VeXeRe.com bao gồm các hãng xe: Điền Linh. Các chuyến xe giường nằm đi Bình Định có khung giờ cố định như sau: 22:10. Thời gian di chuyển trên xe giường nằm tuyến Lạng Sơn – Bình Định mất khoảng 21.1 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Định sớm nhất ?

Chuyến xe giường nằm sớm nhất đi Bình Định xuất phát vào lúc 22:10 là của hãng xe Điền Linh. Nhà xe Điền Linh sẽ bắt đầu xuất phát ở Lạng Sơn lúc 22:10 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Định sau 21.1 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Định trễ nhất ?

Chuyến xe giường nằm trễ nhất đi Bình Định xuất phát vào lúc 22:10 là của hãng xe Điền Linh. Nhà xe Điền Linh sẽ bắt đầu xuất phát ở Lạng Sơn lúc 22:10 tại Lạng Sơn và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Định sau 21.1 giờ.

Vé xe giường nằm đi Bình Định giá cao nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Định cao nhất là 700000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Điền Linh.

Vé xe giường nằm đi Bình Định giá rẻ nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Định rẻ nhất là 650000 của hãng xe Điền Linh. Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Đánh giá chi tiết các hãng xe giường nằm tuyến Lạng Sơn – Bình Định:

Xe giường nằm đi Bình Định chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe giường nằm chất lượng Xuất Sắc đi Bình Định sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Định có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Định chất lượng Tốt

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tốt đi Bình Định sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại có 1 nhà xe là xe Điền Linh (điểm chất lượng là 3.3/5 dựa trên 11 đánh giá của khách hàng)

Xe giường nằm đi Bình Định chất lượng Trung Bình

Những hãng xe giường nằm chất lượng Trung Bình đi Bình Định sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Định có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Định chất lượng Tệ

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tệ đi Bình Định sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Định có chất lượng này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.