Xe King Express Bus xe giường nằm giá rẻ

Giá vé: 190.000đ/vé / 1 người;

Lịch trình: 07h, 22h, thời gian chạy 6 tiếng

Dịch vụ bao gồm: WC, WIFI, Chăn đắp, Nước uống 

Sapa-King-Express-Bus-02
Sapa-King-Express-Bus-01
king-express-6
king-express-3
king-express-2
king-express-1
previous arrow
next arrow

Xe King Express Bus

Xe giường nằm giá rẻ đi Sapa

Ưu điểm

 • Có nhà vệ sinh trên xe
  Nhà vệ sinh trên xe rất tiện lợi đặc biệt với người cao tuổi và trẻ em.
 • Giá rẻ
  Một trong những nhà xe có giá vé rẻ nhất, thích hợp cho những người muốn tiết kiệm, chẳng hạn như sinh viên.
 • Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường
  Khách sẽ không phải khó chịu khi phải chuyển xe nhiều cũng như dừng đỗ nhiều để bắt khách dọc đường
 • Xe sạch sẽ, chạy đúng giờ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiêt tình và thân thiện
  Đây là ưu điểm của các dòng xe đi từ khu vực phố cổ Hà Nội mang phong cách du lịch phục vụ khách hàng

Nhược điểm

 • Ít chuyến khởi hành
  Khách không có nhiều lựa chọn về giờ khởi hành nên khá thụ động, phải chờ lâu
 • Giường hơi ngắn và nhỏ
  Người nước ngoài, người khổ lớn sẽ hơi khó chịu
 • Không đón khách tại sân bay Nội Bài
  Hơi bất tiện cho khách từ tỉnh ngoài về, không được đón xe từ sân bay

Kết luận:

Nếu bạn cần tìm xe đi Sapa vừa đảm bảo chất lượng mà giá rẻ thì  nên chọn xe giường nằm King Express Bus, đây là xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường, lại còn có nhà vệ sinh trên xe tuy có một số nhược điểm không đáng kể như ít chuyến khởi hành, không đón khách tại sân bay Nội Bài. Đây là một trong các xe khách đi Sapa khởi hành từ khu vực phố Cổ Hà Nội

* Lưu ý:

 • Xe King Express Bus không hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ Hà Nội.

 Văn phòng hãng xe King Express Bus

 • Tại Hà Nội: 204 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tại Sapa: 590 Điện Biên Phủ

Đánh giá, nhận xét của khách đi xe King Express Bus

 • 1
 • 2

Nguyễn Trung Hưng

Nhận xét vào 15/10/2020 ok

Tuong KHOA

Nhận xét vào 26/09/2020 Xe đi quá lâu. Hay dừng và dừng trạm dừng chân 45 phút. Dự kiến 4h10 đến mà 5h15 vẫn còn ngồi trên xe. Rất mất thời gian.

Trần Công Dũng

Nhận xét vào 24/09/2020 Rất hài lòng vs chuyến đi

L. kiếm

Nhận xét vào 20/02/2020 Tài xế tử tế thân thiện mà đi hơi nhanh chút

N. Bang

Nhận xét vào 13/01/2020 xe êm Ngủ ngon :)))

Có thể nói xe giường nằm King Express Bus có nhiều ưu điểm như khá tiện lợi khi có nhà vệ sinh trên xe phù hợp cho người cao tuổi, trẻ em, xem tin tức cùng Wifi có sẵn trên xe, xe chạy đúng giờ mà giá vé lại khá rẻ. Chúng ta tiếp tục review xe King Express Bus xem có những ưu và nhược điểm gì nữa nhé.

Xe King Express Bus cũng như nhiều nhà xe ở khu phố Cổ Hà Nội làm được điều mà nhiều xe khách không làm được là không bắt khách dọc đường trừ khi có khách đặt trước và không nhồi nhét khách.

Xe sạch sẽ, chạy đúng giờ, lái xe cẩn thận, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Xe đón khách tận nơi khu vực phố Cổ Hà Nội và còn có nhà vệ sinh trên xe rất tiện lợi.

Xe giường nằm King Express Bus có tốt không?

Rất khó có thể nói bởi mỗi người có một cảm nhận khác nhau nhưng xe giường nằm King Express Bus đi cũng được, chưa phải xuất sắc nhất nhưng được cái giá rẻ.

Xe King Express Bus đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách.

Nhân viên lịch sự, tất nhiên nếu bạn đòi hỏi họ chuyên nghiệp như nhân viên hàng không thì chưa đạt được.

Loại xe và dịch vụ của xe khách King Express Bus

Xe Sapa King Express Bus là loại xe giường nằm cao cấp Thaco Mobile Homê 40 chỗ với nhà vệ sinh khép kín tiêu chuẩn Châu Âu, được đầu tư mới từ năm 2016-2018. Trên xe có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như: Điều hòa, chăn đắp Nước uống, màn hình LCD và wifi miễn phí.

Sơ đồ xe giường nằm King Express Bus

Sơ đồ xe giường nằm King Express Bus

Xe giường nằm King Express Bus có 3 dãy giường tầng theo như sơ đồ ở trên với 2 luồng cho khách đi lại, giường tầng 1 (hay còn gọi giường dưới) 3 dãy giường đầu tiên gọi là giường VIP giá vé 250.000đ/vé

Dịch vụ của hãng xe King Express Bus: Trên hành trình từ Hà Nội đi Sapa, tất cả khách trên xe King Express Bus sẽ được hưởng miễn phí các tiện nghi và dịch vụ của hãng như: Nước uống, khăn lạnh, Wifi, chăn đắp

Xe King Express Bus giá rẻ đi Sapa

Xe King Express Bus giá rẻ đi Sapa

Những ưu điểm của xe King Express Bus

Nhà vệ sinh trên xe King Express Bus rất tiện lợi

Xe King Express trang bị trên xe nhà vệ sinh. Điều này rất tiện lợi với những người có vấn đề về thận, trẻ em, người cao tuổi, những người khó kiểm soát. 

Chắc các bạn cũng hiểu, khi có nhu cầu là phải giải quyết ngay, một số người còn nhịn được cho đến trạm nghỉ chứ một số người thì chả khác gì cực hình. Tự nhiên cứ bị hãm sự sung sướng là không thích rồi.

Trên đường từ Hà Nội đi Sapa thường ghé vào 2 trạm nghỉ, nhưng mỗi trạm nghỉ cách nhau cũng vài tiếng nên những ai thường có nhu cầu và khó nhịn thì nên chọn xe King Express.

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, có nhà vệ sinh trên xe rất tiện lợi nhưng cũng không tránh khỏi xe bị hôi nhất là những người ở gần khu vệ sinh.

Điều này khó tránh thậm chí trên máy bay với tiêu chuẩn cao hơn cũng bị tương tự. Các bạn đi trên xe có ý thức chung một tí, dùng nhà vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ giảm mùi hôi.

Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường

Thường thì chúng ta khi đi xe khách rất ghét trường hợp chạy lòng vòng bắt khách dọc đường và trên tuyến đường Hà Nội Sapa không hiếm trường hợp như vậy nếu không nói là đa số.

Cũng biết các nhà xe phải tận thu, đón khách dọc đường để tránh lỗ nhưng khách thường không thích. Cái cảm giác khi xe đang đi thì phanh gấp, đánh lái làm khách văng từ chỗ này sang chỗ kia để đón khách dọc đường khó chịu vô cùng, hầu như ai cũng ghét, phải chịu thôi chứ chẳng ai muốn.

Tuy nhiên xe King Express cũng như nhiều xe khách chạy từ khu vực phố Cổ Hà Nội không chạy lòng vòng, không bắt khách dọc đường mà chỉ đón khách khi đã đặt vé trước. Điều này vừa không gây khó chịu cho khách vừa an toàn do xe không phanh gấp đột ngột khi bắt khách dọc đường.

Ngoài ra trên tuyến đường Hà Nội Sapa có một số hãng xe không được đi thẳng lên Sapa mà chỉ đến Lào Cai (cách Sapa 30km) rồi từ Lào Cai Trung chuyển khách lên Sapa bằng xe 24 hoặc 16 chỗ làm khách phải di chuyển nhiều rất không thoải mái nhất là khách có nhiều hành lý, có trẻ em hoặc người cao tuổi đi cùng. 

Riêng xe King Express cùng một số xe đi từ phố Cổ Hà nội đi thẳng Sapa không bị trung chuyển tại Lào Cai, đây là thêm một điểm cộng cho dịch vụ của nhà xe King Express.

Đón khách dọc đường gây khó chịu cho khách đi trên xe

Đón khách dọc đường gây khó chịu cho khách đi trên xe

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Nhân viên của nhà xe King Express khá nhiệt tình, thân thiện đôi lúc hơi có thái độ với khách nhưng chỉ là những trường hợp hiếm hoi, nếu bớt cứng nhắc với khách nữa thì là hoàn hảo, cũng chẳng đòi hỏi gì thêm vì tính chất chuyên nghiệp nó phải vậy. Chiều khách quá thì thành cảm tính, không đảm bảo được dịch vụ.

Chạy đúng giờ giấc

Nhìn chung xe King Express chạy khá đúng giờ giấc, chỉ có một số ít trường hợp do một số lý do nào đó mà nhà xe không đúng giờ nhưng đây là hãn hữu nên khách cũng thông cảm được 

Đúng giờ giấc là một điểm cộng, khách không phải chờ đợi lâu thành ra sốt ruột từ đó tỏ thái độ dẫn đến chuyến đi không được vui vẻ

Những nhược điểm của xe Fansipan Express

Không có số giường, số ghế

Không sắp xếp trước số giường số ghế cho khách cũng hơi bất tiện. Ngoài ra những người muốn vị trí đầu xe phải trả thêm 50.000đ/vé.

Đấy là quy định của nhà xe, chắc họ cũng có lý do cho việc này nên mình muốn book vé xe này thì chấp nhận điều đó thôi.

Ít chuyến khởi hành

Các xe chạy tại bến xe thì giờ khởi hành khá đa dạng, hầu như mỗi tiếng có  một chuyến nên rất tiện lợi về thời gian cho khách. Họ có thể muốn đi lúc nào cũng được.

Trong khi đó xe King Express cũng như nhiều xe ở phố Cổ chỉ có 2 đến 3 chuyến hàng ngày. Điều này làm khách luôn phải căn giờ mà ai chẳng may quên là lỡ chuyến.

Đây là tình trạng chung của các nhà xe ở phố Cổ nên mình đành lựa theo chứ cũng không có cách nào khác, trừ phi mình thuê xe riêng để chạy.

Lịch trình xe King Express

Xe giường nằm Fansipan Express có 2 khung giờ khởi hành từ Hà nội lúc 7h00 sáng và 22h đêm. Đây là lịch trình chung của các xe ở phố Cổ Hà Nội. 

Lịch trình này có thể coi là quá ít, không tiện lợi cho khách khi muốn giờ nào cũng có chuyến để chủ động thời gian. Khi mà tôi muốn đi ngay mà cứ phải đợi đúng giờ thế là phải đi lòng vòng giết thời gian chờ giờ lên xe.

Điều này hoàn toàn khác biệt với các xe chạy chuyên tuyến ở các bến xe như bến xe Mỹ Đình.

Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế thì các xe chạy ở phố Cổ chủ yếu để phục vụ khách du lịch chứ không phải phục vụ số đông.

Dịch vụ của các xe ở phố Cổ mang tính du lịch nên chất lượng cao hơn xe chạy ở bến xe.

Lượng khách du lịch không nhiều bằng khách phổ thông, chính vì vậy các nhà xe ở phố Cổ sẽ chọn một số khung giờ phù hợp để vừa đáp ứng nhu cầu của khách vừa đảm bảo lợi nhuận, không bị lỗ. 

2 khung giờ được chọn rất phù hợp với khách du lịch. Với chuyến 7h sáng, khách có thể phải thức dậy sớm hơi vất vả nhất là có trẻ em đi cùng nhưng đường vắng, ngoài ra xe đến Sapa đúng thời gian nhận phòng khách sạn nên cũng khá tiện lợi. 

Đối với chuyến 22h đêm bạn sẽ tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn, thời gian chơi ở Sapa được lâu hơn, xe đến Sapa tầm 4h sáng, lúc này trời vẫn còn tối bạn nghỉ trên xe đến 6h sáng, mở cửa xe cho khách xuống.

Văn phòng xe King Express tại Hà Nội và Sapa

 • Tại Hà Nội: 204 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tại Sapa: 590 Điện Biên Phủ

Vị trí chờ xe King Express ở vị trí khá đẹp, tuy nhiên rất thuận tiện đi lại. Xe đỗ ngay trước cửa văn phòng

Riêng ở Sapa, do Thị Xã cấm xe to đi vào bên trong nên hầu hết văn phòng xe giường nằm đều nằm trên đường Điện Biên Phủ từ đây vào trung tâm mất tầm 1 đến 1,5km.

Có mặt tại nhà xe 30 trước giờ khởi hành để làm thủ tục

Bạn cần có mặt 30 phút trước khi xe chạy để làm thủ tục nhất là thời điểm xe đến rất đông người nên việc xếp xe hơi khó khăn. Thông thường nhà xe sẽ gọi điện cho khách nếu không thấy khách đến kịp, trong thời gian này bạn cần để ý điện thoại gọi đến để xác nhận với nhà xe, nếu không liên lạc được thì đúng giờ xe sẽ khởi hành, BẠN BỊ LỠ CHUYẾN.

Quy Trình Khởi Hành

Nhân viên nhà xe cầm danh mục khách, gọi theo từng nhóm để lên xe.

Hành lý nặng thì để vào cop xe, hành lý nhẹ như ba lô, túi xách có thể mang lên xe. 

Thường thì đúng giờ xe sẽ chạy, xe chạy một lèo thẳng đến Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai.

Giá vé xe King Express

Giá xe King Express220.000đ/vé. Đây là mức giá khá rẻ so với các hãng xe khác, kể cả xe chuyên tuyến Sapa, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Xe Green Bus: 250.000đ/vé

Xe Inter Bus250.000đ/vé

Xe Sapa Express280.000đ/vé

Xe Fansipan Express: 250.000đ/vé

Xe Queen Cafe200.000đ/vé

Xe Sao Việt240.000đ/vé

Xe Hà Sơn Hải Vân: 260.000đ/vé

Đặt xe King Express ở đâu

Bạn có thể đặt vé xe King Express rất dễ dàng bằng cách đến trực tiếp văn phòng hoặc qua số điện thoại: 024.3991.6054 và 086.7786.074.

Các xe giường nằm đi Sapa bạn cần quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *