Xe giường nằm Sapa Express dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn không muốn đi Sapa trên những chiếc xe phóng nhanh tốc độ bàn thờ, vượt ẩu bắt khách bất cứ lúc nào, bất cứ địa điểm nào. Nếu bạn không muốn chịu cảnh vất vả chuyển đồ từ xe này sang xe khác khi bị trung chuyển tại Lào Cai thì hãy chọn xe Sapa Express. Sapa Express hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cần xe du lịch đi Sapa. Vậy chúng ta cần tìm hiểu những lý do vì sao ta nên chọn xe giường nằm Sapa Express nhé. 

Ưu điểm Nhược điểm
 • Xe giường nằm dịch vụ tốt
 • Có nhà vệ sinh trên xe
 • Đón khách tại tất cả khách sạn tại phố Cổ Hà nội
 • Đón khách tại sảnh sân bay Nội Bài
 • Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường
 • Xe hơi cũ
 • Không có số giường, số ghế
 • Văn phòng xe tại Hà nội hơi chật

 

 

Giá vé: 250.000đ/vé ; KM: Giảm 50.000đ/vé chiều về

* Lưu ý:

 • Xe Sapa Express hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ Hà Nội.

Điện thoại đặt vé xe Sapa Express: 024 3991 6054 / 086.7786.074 (08:00 – 22:00).

Văn phòng hãng xe Sapa Express

 • Tại Hà Nội: 12 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tại Sapa: 588 Điện Biên Phủ

CHÚ Ý:

Hà Nội Sapa ngày thứ sáu 9/10/2020 chỉ còn vé chuyến 7h30 số lượng 13  vé và  22h00 số lượng 4 vé

Sapa Hà Nội ngày Chủ Nhật 11/10/2020 chỉ còn vé chuyến 13h30 chiều số lượng 5 vé và 15h30 chiều số lượng 7 vé

Liên hệ: 024.3991.6054 ; Zalo 086.7786.074

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH ĐI SAPA

ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM KHÁCH MUA VÉ ĐƯỢC HƯỞNG

 

XEM NGAY KẺO LỠ

GỢI Ý

Ngoài xe giường nằm Sapa Express còn rất nhiều xe giường nằm đi Sapa tốt nhất, mỗi dòng xe có ưu điểm, nhược điểm riêng

Tham khảo thêm tại đây

Xe giường nằm 38 chỗ của Sapa Express là xe dòng xe giường nằm Mobihome 2017. Đây là xe giường nằm thiết kế kiểu mới êm ái, rộng rãi với nhà vệ sinh khép kín tiêu chuẩn Châu Âu.

Tiện nghi: Trên hành trình Hà Nội – Sapa, tất cả hành khách của Sapa Express sẽ được hưởng miễn phí các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất như: Nước uống, khăn lạnh, Wifi, đồ ăn nhẹ, có hướng dẫn viên tiếng Việt và tiếng Anh, có tủ lạnh mini,….

Xe giường nằm Sapa Express 38 chỗ (khá rộng) việc sắp xếp giường, ghế sẽ do nhà xe chủ động khi khách ra xe

Xe giường nằm Sapa Express có 3 dãy giường tầng với 2 luồng cho khách đi lại, giường tầng 1 ưu tiên cho người già và trẻ em để đỡ phải trèo cao (khách phải báo trước có người già và trẻ em để nhà xe bố trí).

Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu quy trình đón khách cũng như vận chuyển khách để xem xe giường nằm Sapa Express có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé. 

KHUNG GIỜ KHỞI HÀNH HỢP LÝ:

Trước hết xe giường nằm Sapa Express có 2 khung giờ khởi hành từ Hà nội sáng lúc 7h và đêm lúc 22h. 2 khung giờ này rất phù hợp với khách du lịch nên được nhiều hãng lựa chọn. Với chuyến 7h sáng, mặc dù khách phải thức dậy sớm nhưng đường vắng ngoài ra xe đến Sapa đúng thời gian nhận phòng khách sạn. Còn chuyến 22h đêm bạn sẽ tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn, xe đến Sapa tầm 4h sáng,lúc này trời vẫn còn tối bạn nghỉ trên xe đến 6h sáng, mở cửa xe cho khách xuống. 

CÓ MẶT TRƯỚC GIỜ KHỞI HÀNH 30 PHÚT

Bạn cần có mặt 30 phút trước khi xe chạy để làm thủ tục nhất là nhóm của bạn có trẻ em hoặc người nhà để được ưu tiên sắp xếp ở giường tầng 1. Thông thường nhà xe sẽ gọi điện cho khách nếu không thấy khách đến kịp, trong thời gian này bạn cần để ý điện thoại gọi đến để xác nhận với nhà xe, nếu không liên lạc được thì đúng giờ xe sẽ khởi hành, BẠN BỊ LỠ CHUYẾN.

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI HƠI NHỎ

Do đặc thù của phố Cổ Hà nội, đất chật, người đông, giá thuê nhà cao nên diện tích Văn Phòng xe Sapa Express khá nhỏ, điều này gây bất tiện cho khách rất nhiều. Trong lúc chờ xe, chúng tôi thấy nhiều khách không có chỗ ngồi, phải đứng suốt. Điều này chúng tôi nghĩ chắc chắn không thể giải quyết được trừ phi nhà xe tìm địa điểm khác rộng hơn. Theo tôi khách đi xe có thể chờ xe tại các quán cà phê hoặc trà đá bên cạnh văn phòng xe hay bên đối diện. Ngoài ra quanh văn phòng xe có rất nhiều quán ăn ngon, khách có thể ăn sáng hoặc tối trước khi lên xe.

Xe giường nằm Sapa giá rẻ nhất

Bật mí với các bạn các xe giường nằm giá rẻ nhất đi Sapa, giúp tiết kiệm tốt nhất chi phí du lịch của bạn

Bấm để xem ngay

Văn phòng xe Sapa Express tại Hà nội quá nhỏ nên nhiều khách phải đứng chờ xe

QUY TRÌNH KHỞI HÀNH:

Gần đến giờ khởi hành các xe Sapa Express lần lượt đến đón khách. Tất cả các xe sẽ dừng trước cửa văn phòng khoảng 2 đến 3 chiếc. Xe của giường nằm Sapa Express hơi cũ nhưng được rửa sạch sẽ trước khi lên đường. Nhân viên nhà xe cầm danh mục khách, gọi theo từng nhóm để lên xe. Hành lý nặng thì để vào cop xe, hành lý nhẹ như ba lô, túi xách có thể mang lên xe. Nhà xe ưu tiên cho người già trên 60 tuổi và trẻ em dưới 5 tuổi được ngồi tầng 1 (Đăng ký trước với nhà xe và nên đến sớm chứ khách Việt mình hay chủ quan, sát giờ xe chạy, thậm chí xe đã khởi hành mới đến). Thường thì đúng giờ xe sẽ chạy, xe chạy một lèo thẳng đến Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai. 

CÓ NHÀ VỆ SINH TRÊN XE

Xe Sapa Express là một số ít xe giường nằm đi Sapa có nhà vệ sinh trên xe. Việc có nhà vệ sinh trên xe cực kỳ tiện lợi cho khách, đặc biệt là trẻ em và người già, người lợi tiểu. Việc có nhà vệ sinh trên xe cũng có điểm trừ là sẽ hơi bị hôi dù Sapa Express là hạng xe chất lượng.

Xe giường nằm Sapa Express có đón khách tận nơi tại phố Cổ Hà nội

Việc đón khách tận nơi khá tiện lợi đặc biệt cho các khách du lịch đặt phòng khách sạn tại khu vực phố Cổ Hà nội. Khách chỉ việc ngồi chơi ở sảnh khách sạn hoặc thảnh thơi ăn sáng, uống cà phê đợi xe đến đón. Có sự bất tiện khi xe đón tận nơi là do xe phải đi vòng quanh đón khách nên khách phải chờ tại khách sạn khá lâu. Những bất tiện này không ảnh hưởng quá lớn để gây khó chịu cho khách.

Cũng như nhiều hãng xe chạy từ phố Cổ Hà nội, xe Sapa Express đi thẳng Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai. Đây là một lợi thế không nhỏ của xe Sapa Express, giúp khách không phải chuyển xe, chuyển đồ đạc gây khó chịu cho khách.

Vậy trung chuyển Lào Cai là gì? tại sao khách không thích bị trung chuyển Lào Cai? Hiện nay phần lớn xe khách đi từ Hà nội và một số tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Thái Nguyên… chỉ được phép bán vé xe đi đến Lào Cai, không được cho xe lên Sapa. Tuy nhiên các xe này vẫn nhận khách đi Sapa. Khi xe khách đến Lào Cai, nhà xe sẽ bố trí xe trung chuyển, thường là xe 16 chỗ để đưa khách lên Sapa, với quãng đường hơn 30km.

Nhiều xe khách chỉ được phép đi đến Lào Cai, không được phép lên Sapa

Việc trung chuyển tại Lào Cai gây phiền toái rất nhiều cho khách đi xe. Ban ngày còn đỡ chứ các chuyến đêm thì khổ cực lắm, đang ngủ ngon bị dựng dậy chuyển xe. Bạn sẽ phải chuyển xe khi đến Lào Cai, chuyển từ xe giường nằm sang xe 16 chỗ để lên Sapa. Đã có nhiều phụ nữ, đặc biệt là trẻ em nôn thốc, nôn tháo trên những xe trung chuyển này.

KHÔNG BẮT KHÁCH DỌC ĐƯỜNG

Một ưu điểm nổi bật nữa của xe Sapa Express là không đón khách dọc đường dù khách có trả thêm tiền. Việc đón khách dọc đường sẽ tiện lợi cho khách rất nhiều nhưng gây khó chịu cho khách trên xe. Với phương trâm phục vụ khách du lịch, cũng như các xe khởi hành từ phố Cổ, Sapa Express từ chối đón khách dọc đường trừ đã đặt trước tại các điểm theo quy định như sân bay Nội Bài

Việc đón khách giữa đường gây khó chịu, phiền toái cho người ngồi trên xe

Lái xe của Sapa Express có sự thân thiện, nhiệt tình và lái rất cẩn thận, an toàn

XE CHẠY AN TOÀN

Từ ngày đường cao tốc Nội Bài Lào Cai được đưa vào vận hành, vận chuyển hành khách từ Hà nội đi Sapa dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, do phải sớm hoàn thiện nên đường cao tốc Nội Bài Lào Cai chỉ có đoạn Nội Bài Yên Bái là đẹp với 4 làn đường con lươn ở giữa ngăn cách, đoạn từ Yên Bái đi Lào Cai đường hẹp hơn và không có ngăn cách ở giữa gây nguy hiểm cho giao thông, đặc biệt là các xe phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn như các xe khách, xe tải gây tai nạn.

Phóng nhanh, vượt ẩu một trong những nguyên nhân gây tai nạn của xe khách trên cao tốc Nội Bài Lào Cai

Xe khách phải phóng nhanh, vượt ẩu là do áp lực bắt đủ khách để không bị lỗ, từ đó tai nạn xảy ra nhiều hơn. Các xe chạy ở phố Cổ nói chung và Sapa Express nói riêng đều nhận khách đặt trước nên không phải bắt khách dọc đường, không chịu quá nhiều áp lực nên chạy từ tốn hơn, an toàn hơn. 

Kết luận: xe Sapa Express là sự lựa chọn hợp lý trong dòng xe giường đơn đi Sapa. Xe đi thẳng Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai, không bắt khách dọc đường đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Ngoài ra, xe còn không bắt khách dọc đường và có nhà vệ sinh phục vụ khách trên xe. Tuy xe không được mới, nhưng dịch vụ rất tốt, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách đã đi xe.

Bạn có tham khảo thêm một số xe giường nằm: Xe Valentine xe giường nằm Cabin đôi dành cho các đôi uyên ương, xe giường nằm đôi Family chuyên cho gia đình và cặp đôi. Ngoài ra có các xe giường nằm giá rẻ:  Queen CafeSapa Express. Inter Bus Lines, Green Bus. Nếu bạn cần tìm xe chất lượng hơn, đi nhanh hơn có thể tham khảo thêm các xe limousine đi Sapa như xe EcoSapaInter Fuso là những xe chất lượng cao hoặc xe New Enjoy, xe Sapa Luxury Van cũng là xe limousine giá rẻ hoặc xe limousine Sapa Express, xe lớn nhất.

Top các xe giường nằm tốt nhất

Những xe giường nằm đi Sapa đẹp nhất, tiện nghi nhất, dịch vụ tốt nhất xứng đáng đồng tiền của bạn

Tham khảo ngay tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *